Service

บริการต่างๆ เพื่อธุรกิจในยุคดิจิทัล เช่น การบริหารจัดการร้านค้า ขายง่ายครบวงจร ด้วยระบบร้านค้าออนไลน์ โปรโมตร้านค้าและบริการ ด้วยเครื่องมือการตลาด การจัดการด้านการเงิน เช็กข้อมูลด้วยเครื่องมือการจัดการที่หลากหลายง่ายๆ เพียงนิ้วสัมผัส


แอปพลิเคชัน :


1. App SME Easy แอพพร้อมใช้ในแบรนด์คุณ

รับทำแอปพลิเคชันและเว็บไซต์โดยทีมงานมืออาชีพจากซิลิคอนวัลเล่ย์ นำทีมโดยคุณ Paul จาก Linkedin และ Yahoo (Silicon Valley) ซึ่งมีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี และพวกเรายังพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เรามีทีมงานที่มีความชำนาญ ทั้งระบบ e-Commerce, Web Application, Mobile Application และ Digital marketing เพื่อให้คุณไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://appsmez.com/


2. Easy CashFlow

เราคือโปรแกรมการบันทึกรับจ่ายที่เหมาะกับทุกกิจการ เพราะการบันทึกบัญชีเป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจ และกระแสเงินสดเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนกิจการ โดยคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อเจ้าของกิจการ การบริหารเงินสด ต้องเริ่มจากการบันทึกรับ-จ่ายให้ถูกต้อง และที่สำคัญคือ ควรบันทึกแยกตามประเภทหรือกิจกรรมของเงินสด โปรแกรมนี้ออกแบบมาให้ออกรายงานอย่างมาตรฐานสากล สามารถอ่านรายงาน และวิเคราะห์ถึงกระแสเงินสดของกิจการได้ทันที

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://easycashflow.app


3. Check chim chill

จังหวัดนครสวรรค์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ พัฒนา Application Check Chim Chill @ NakhonSawan ภายใต้โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติ กิจกรรมส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว กิจกรรมย่อย Check Chim Chill @ NakhonSawan โดย สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : -


4. vendday

เวนด์เดย์ช่วยให้คุณสร้างร้านค้าออนไลน์ในรูปแบบของคุณ พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเครื่องมือครบครันด้วยตัวคุณเอง และช่วยให้การสร้างร้านค้าออนไลน์ และการจัดการร้านค้าเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.vendday.com


5. IKOBAI

ไอโกบาย คือ ร้านค้าปลีกเสมือนจริง  ที่จำลองภาพสินค้ามา ให้ผู้บริโภคเห็นตัวสินค้า อย่างง่ายดาย เพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อ เพียงใช้มือถือสแกน QR Code ที่ตู้ตั้งในร้านควิก เซอร์วิส ก็สามารถดูข้อมูลและซื้อของ ชำระเงินหน้าเคาน์เตอร์ได้ทันที มาพร้อมกับ Concept ผู้ช่วยในการซื้อของออนไลน์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://ikobai.com


6. GRID SIGNAGE

GRIDSIGNAGE คือ แพลตฟอร์มที่จะช่วยในการบริหารจัดการคอนเทนต์ต่างๆ ให้ง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งซอฟต์แวร์ GRIDSIGNAGE จะเปลี่ยนจอทีวีของคุณเป็นป้ายโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ข้อมูลข่าวสารต่างๆ หรือปรับเปลี่ยนโปรโมชัน ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ที่สำคัญสามารถควบคุมได้หลายจอในเวลาเดียวกัน หรือจะแยกควบคุมก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และสะดวกรวดเร็ว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.gridsignage.com


7. Jordsabuy Platform

"จอดสบาย" เป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการหาที่จอดรถ และผู้ที่มีพื้นที่ว่างที่ต้องการนำมาทำประโยชน์ และสร้างรายได้ โดยการจัดการพื้นที่ให้เป็นที่จอดรถ ซึ่ง "จอดสบาย" จะมีการบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้ง 2 ประเภทนี้อย่างครอบคลุม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://jordsabuy.com


8. Supperapp miniapp

สร้าง SupperApp miniapp ให้กับร้านของคุณเองผ่านช่องทาง LINE OA ลูกค้าใช้งานง่ายผ่านโปรแกรม LINE และ ใช้ User LINE ในการเข้าใช้งานได้เลย SupperApp miniapp คือ แพลตฟอร์ม ที่สร้างบริการ ร้านค้าและบริการของผู้ประกอบการได้ง่าย ไม่ว่าจะสร้างใหม่ หรือต่อยอดจากของที่มีอยู่แก้ไข เป็นของตัวเอง อีกทั้งเรายังให้ Source Code ของโปรแกรม เพื่อปรับแต่งการใช้งานเอง หรือจ้างนักพัฒนาต่อยอดบริการของตัวเองแบบไม่รู้จบอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://dinoq.com/


9. FoodNavigator

เราคือ AgTech  Startup ที่สร้างเครื่องมือที่ให้คนในสังคมเมืองและสังคมเกษตรกรรมสามารถใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเชื่อมโยงผู้คนในสังคมเมือง สู่วิถีชีวิตของสังคมเกษตรกร  ร่วมติดตามกิจกรรมวิถีเกษตรแต่ละภูมิภาคผ่านแพลตฟอร์ม

Food Navigator เพิ่มช่องทางการสร้างเครือข่ายการกระจายผลผลิตในท้องถิ่นไปยังทั่วโลก Food Navigator จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของคนทั่วโลก เราทำให้เกษตรกรสามารถสร้างตัวตนบนโลกดิจิทัล เกิดการแบ่งปันข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น สามารถสร้างเครือข่ายเศรษฐกิจในท้องถิ่น และสร้างโอกาสให้กับผู้คนนับล้าน ได้เข้าถึงแหล่งผลิตอาหารที่มีคุณภาพจากท้องถิ่นต่างๆ ทั่วโลก และสามารถสร้างผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อเศรษฐกิจ เราเป็นแรงผลักดันและขับเคลื่อนให้โลกใบนี้น่าสนใจขึ้นด้วย Food Navigator

“เราหากันเจอ” ให้ Food Navigator นำทุกท่านไปพบกับของดีของเด่นในแต่ละท้องถิ่นทั่วโลก สามารถค้นหาสินค้าเกษตรคุณภาพดีใกล้ตัว หรือนำทางพาไปถึงฟาร์ม หรือจะ Delivery ส่งตรงถึงบ้าน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://foodnavigator.co/


10. Ketshopweb

ออกแบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและสร้างเว็บไซต์ได้ง่ายๆ เพียงลาก-วาง (Drag & Drop) จะเพิ่ม section ปรับแต่งสี ออกแบบเว็บไซต์ หรือแก้ไขหน้าเว็บไซต์ ก็ทำได้สะดวก พร้อมแสดงผลจริงได้ทันที ไม่ต้องเขียน Code ให้ยุ่งยากอีกต่อไป ไม่ต้องปวดหัวกับการจัดการหลาย stock เพราะ Ketshopweb ใช้เพียง stock เดียว แต่ขายได้หลายช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ Facebook LINE Instagram

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.ketshopweb.com


11. mE-Commerce

บริการออกแบบเว็บไซต์ สร้าง Sale page สำหรับดึงลูกค้าไปปิดการขายต่อใน Facebook LINE โทรศัพท์และหน้าร้าน รับผลิตสื่อโฆษณาในรูปแบบต่างๆ เช่น ภาพ Video รีวิวสั้นๆ ทำคอนเทนต์เรียบเรียงเรื่องราวธุรกิจให้ดูน่าสนใจ ช่วยวางแผนทิศทางการขาย พร้อมทั้งเวิร์กชอปถ่ายทอดเทคนิคการขายให้ ภายใน 1 วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://micromart.wixsite.com/msoft


12. Horganice Plus

ระบบบริหารพื้นที่อสังหาริมทรัพย์ปล่อยเช่า อาทิเช่น หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ตลาด รูปแบบ online ครอบคลุมการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทยมากกว่า 8,000 โครงการ รวมไปถึงหอพักในสังกัดของหน่วยงานภาครัฐ ที่ออกแบบมาเพื่อให้การทำงานระหว่างฝ่ายต่างๆ ในองค์กร ให้สามารถดูแลพื้นที่ปล่อยเช่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://plus.horganice.in.th


13. MartToday

MART TODAY บริการครบวงจร ถึงมือผู้บริโภคเติมเต็มในชีวิตยุคใหม่ พร้อมสร้างพันธมิตรร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีก/โชห่วย สร้างสังคมออนไลน์สำหรับร้านโชห่วยทั่วประเทศ เรียกว่า "เครือข่ายโชห่วยมาร์ททูเดย์" หรือ "Chohuo Mart Today Community" เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโชห่วยในประเทศครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.marttodayonline.com/