Logistics

ระบบการขนส่งออนไลน์ ตัวช่วยในการขนส่งสินค้า ที่ทำงานผ่านระบบออนไลน์ รับ-ส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน ไม่ต้องไปส่งของเอง เช็กสถานการณ์ส่งสินค้า เทียบราคาค่าส่ง ควบคุมต้นทุน และรายจ่ายได้ดั่งใจ


แอปพลิเคชัน :


1. SHIPPOP

เราคือบริการออนไลน์ที่เชื่อมโยงขนส่งมาไว้ในระบบเดียว เรามุ่งหวังที่จะเชื่อมต่อขนส่งที่ดีที่สุดทั่วโลก ง่ายต่อการเชื่อมต่อและเลือกใช้บริการที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ประกอบการ SME พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือใครก็ตามที่ต้องการส่งของ สามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น สะดวก รวดเร็ว ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะส่งในประเทศ หรือส่งออกต่างประเทศ และช่วยลดต้นทุนในการส่งของคุณ รวมถึงไว้วางใจได้ด้วยระบบติดตามสินค้าที่สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนของการส่ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.shippop.com/


2. FastShip

บริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศสำหรับผู้ประกอบการออนไลน์และบุคคลทั่วไป เราเป็นตัวกลางที่จะเชื่อมคุณเข้ากับบริษัทโลจิสติกส์ อย่างเช่น UPS, DHL, Aramex และ FedEx เป็นต้น และยังมีบริการเชื่อมต่อกับมาร์เก็ตเพลสระดับโลก โดยบริการนี้เป็นบริการภายใต้บริษัท CloudCommerce ที่ดำเนินธุรกิจให้บริการ Cross-Border E-Commerce สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการขายสินค้าออกสู่ต่างประเทศผ่านมาร์เก็ตเพลสชั้นนำอย่าง Amazon, eBay และ Etsy เป็นต้น เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่รวบรวมบริษัทขนส่งชั้นนำเอาไว้มากที่สุด ส่งพัสดุได้ครอบคลุมกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://fastship.co/


3. Sokochan

Sokochan (โซโกะจัง) ธุรกิจคลังสินค้าพร้อมขนส่ง เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Commerce) ด้วยจุดเด่นด้านระบบไอทีที่พัฒนาขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจนี้โดยเฉพาะ ทำให้การบริการมีความยืดหยุ่นและแม่นยำ ระบบ Order Management System ช่วยให้การบริหารจัดการภายในโกดังโปร่งใส ลดข้อผิดพลาดตรวจสอบได้ตลอดเวลา รวมทั้งค่าใช้จ่ายของร้านค้าที่เกิดขึ้นตามจริง ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ร้านค้าส่งของไว ลูกค้าได้ของเร็วขึ้น นอกเหนือระบบงานออนไลน์แล้ว โซโกะจังยังรับหน้าที่เป็นโกดังเพื่อจัดเก็บและแพ็กสินค้าเพื่อจัดส่งด้วย ผู้ค้าจึงไม่ต้องจัดการสต็อกสินค้าและเสียเวลาจัดส่งด้วยตัวเองจึงทำให้มีเวลาในการพัฒนาธุรกิจมากขึ้นอีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งด้วยค่าบริการอัตราพิเศษจากพันธมิตรอย่างไปรษณีย์ไทยและ Kerry Express

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://sokochan.com